ศูนย์รวมโลเคชั่นอันดับ 1
บริการครบวงจร
แนะนำบริการครบวงจร
LITTLE STUMP PRIVATE EVENT พร้อมให้บริการ รับปิดสถานที่ เพื่อใช้สำหรับ จัดงานสังสรรค์ , อีเวนท์พิเศษ , ถ่ายทำโฆษณา สินค้า และมิวสิควิดีโอ บนพื้นที่ที่มีความร่มรื่น สวยงามด้วยทัศนียภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อัตราค่าเช่าสถานที่ ● วันธรรมดา • 2 ชั่วโมง - 9,900 บาท • 4 ชั่วโ...
บริการให้เช่ารถหรู ถ่ายละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ ถ่ายโฆษณา งานเปิดตัวสินค้า ฯลฯ บริการให้เช่ารถหรู ,รถซุปเปอร์คาร์ สำหรับถ่ายละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ ถ่ายโฆษณา งานเปิดตัวสินค้า แห่ขันหมาก ฯลฯ หรือ เช่ารถเพื่อถ่ายโปร์ไฟล์ธุรกิจ ฯลฯ หลัก : Lamborghini ,ferrariก็มี ราคาขึ้นอยู่กับรายละเอียดและระยะเ...
บริการให้เช่ารถหรู ถ่ายละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ ถ่ายโฆษณา งานเปิดตัวสินค้า ฯลฯ บริการให้เช่ารถหรู ,รถซุปเปอร์คาร์ สำหรับถ่ายละคร ภาพยนตร์ ซีรีส์ ถ่ายโฆษณา งานเปิดตัวสินค้า แห่ขันหมาก ฯลฯ หรือ เช่ารถเพื่อถ่ายโปร์ไฟล์ธุรกิจ ฯลฯ หลัก : Lamborghini ,ferrariก็มี ราคาขึ้นอยู่กับรายละเอียดและระยะเ...
รับแต่งหน้าทั้งในและนอกสถานที่ รับปริญญา แต่งหน้าเจ้าสาว ออกงาน Tel. 0929239465
ในหมวดนี้ เกี่ยวกับ เช่าไฟต่อเนื่อง ไฟถ่ายวีดีโอ ไฟสตูดิโอ led ไฟ softbox ที่มีแสงสว่างตลอดเวลา เหมาะสำหรับการถ่าย VDO ถ่าย Mv ใช้ในกองถ่ายโฆษณา หรือส่องสว่างทั่วไป โดยมักจะมีชื่อไฟดังนี้ ไฟต่อเนื่อง ไฟสปอตไลท์ ไฟซอฟบ๊อกซ์ ไฟคีโน ไฟหัวแดง ไฟ LED Nanlite Godox เช่าไฟ led ถ่ายวีดีโอ ในใบ Package...
โปรโมทธุรกิจของคุณอย่างไม่มีสะดุด ด้วยบริการ Virtual Tour 360° (ทัวร์เสมือนจริงแบบ 2 มิติ) และ 3D Virtual Tour (ทัวร์เสมือนจริง 3 มิติ) ????ด้วยภาพที่คมชัดและรายละเอียดที่ชัดเจนครบถ้วนรอบทิศ ทำให้ลูกค้าของคุณสามารถเข้าถึงสถานที่ หรือโชว์รูปโดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาด้วยตนเอง อีกทั้งยังสามารถเข...
Bangkok VDO ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2011 เราเป็นทีม Production ที่ทุ่มเทสร้างเอกลักษณ์ให้กับทุกชิ้นงาน เรามีบริการด้านวิดีทัศน์องค์กรประเภทต่างๆ วิดีโอสัมมนา งานอีเว้นท์ รวมถึงวิดีโองานแต่งงาน ตลอดจนการผลิตทัวร์เสมือนจริง (Virtual Tour) ซึ่งกำลังได้รับความนิยม ทางเรามีบริการรับถ่ายวิดีโอหลากหลายรูปแบบ...
เรามีบริการบินโดรนถ่ายภาพมุมสูงในเขต กทม. ซึ่งเป็นพื้นที่หวงห้ามเฉพาะ (เขตห้ามบินโดรน) ซึ่งแต่ละครั้งจะต้องกระทำโดยนักบิน (ช่างภาพ) ที่มีใบอนุญาต และต้องขออนุญาตจากสำนักงานการบินพลเรือนก่อนการขึ้นบินครับ ลูกค้าท่านใดสนใจกรุณาติดต่อเราล่วงหน้าประมาณ 2 สัปดาห์นะครับ ติดต่อ 086 782 1234 Bangkok V...
ทาง Bangkok VDO เปิดบริการให้เช่ากล้อง เลนส์ ไฟ ไมค์โครโฟน และอุปกรณ์ถ่ายทำบางส่วน ซึ่งเหมาสำหรับงานวิดีโอทั่วไป และงานกองถ่ายขนาดเล็ก โดยขั้นตอนการเช่านั้นค่อนข้างสะดวก เพียงลูกค้าวางมัดจำ ส่งเอกสาร จากนั้นนัดวัน-เวลารับของที่บริษัท หรือย่านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ได้เลย (เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เมเจอร์ ป...
งานถ่ายภาพนิ่ง โฆษณา แผ่นมาส์กหน้า ต้องการฉากกระดาษสีเบจ เพื่อเข้ากับสีของยี่ห้อ และเป็นสีที่บ่งบอกถึงความสะอาดนุ่มนวล เข้ากับผิว ไฟแฟลช3ดวง ดวงแรงใช้กับซอฟบ๊อก8เหลี่ยม140cm และขาบูม (boom stand) เพื่อเป็นแสงหลักส่องจากด้านบนลงมาที่หน้า ไฟแฟลช ดวงที่2 ใส่ซอฟบ๊อกปรกติ ขนาด 60x80cm ตั้งกับพื้นด้านห...
เป็นการเช่า ไฟซอฟบ๊อกฟลูออเรสเซน (Set G) หน้าแบคดรอปถ่ายรูป ผู้ที่มาร่วมงาน ก่อนเข้า งานประกวดมิวสิควิดีโอ Topline creator awards #TDCA5 ณ โรงเรียนร่วมฤดีวิเทศศึกษา กรุงเทพมหานคร ที่ต้องการใช้ ไฟซอฟบ๊อกฟลูออเรสเซนนี้ก็เพราะว่า ตัวไฟเป็นลักษณะที่มีซอฟบ๊อก ทำให้เงานุ่ม ถ่ายภาพ ถ่ายคลิปออกมาได้สวยนุ...
ทางลูกค้าได้เช่า ฉากสีเขียว green screen แบบผ้า ที่มีโครงฉากด้านหลัง กว้าง6เมตร และใช้ผ้าสีเขียว ขึงบนโครงฉาก และใช้ปูที่พื้น ทำให้เห็นตัวคนเต็มตัว ในเฟรมภาพ เพื่อต้องการจะเอา รูปตัวคน 3 คน ขึ้นไปในภาพ และมีฉากหลังเป็น ภาพกราฟฟิคอื่น และสามารถที่จะ นำเสนองาน ในการ ถ่ายทอดสด ไลฟ์สด ในการประชุมของบ...
เป็นงาน เช่าไฟกองถ่าย ถ่ายโฆษณา ขนาดเล็ก เพื่อถ่ายโฆษณาประกันชีวิต ถ่ายทำในช่วงโควิดแรกๆ (ต้นปี 2020) โดยที่ใช้สถานที่ใน office จัดแสงด้วยไฟต่างๆ และใช้ฉากเขียว กรีนสกรีน เพื่อจำลองเป็นภาพสถานที่ต่างๆ แทนที่จะต้องเดินทางไปถ่ายในสถานที่จริงหลายที่ ตัวไฟจะใช้ไฟคีโนเดว่า (Kino Diva) (Set K) และไฟLED...
เราคือผู้ให้บริการทางด้านฟีล์มเซอร์วิส เรามีความชำนาญและเชี่ยวชาญทางด้านผลิตภาพยนตร์ และบริการอุปกรณ์ถ่ายทำและทีมงานที่มีประสบการณ์มาอย่างมากมาย รวมถึงเรายังเป็น Partner ในการร่วมลงทุนในการผลิตภาพยนตร์ทั้งในไทยและต่างประเทศ บริการอุปกรณ์ถ่ายทำกล้อง ไฟ เสียง เครน พร้อมบริการทีมงาน Tel : 099 31...
บริการให้เช่ารถ งานอีเว้น รับส่ง รถหรูให้เช่า หรือ รถหรู บริการรับส่ง ดินเนอร์ พาเที่ยว เรามีบริการครับ เช่ารถสปอตขับเอง เช่ารถหรูขับเอง
จัดหารถเข้าฉาก เรือ เครื่องบิน มอไซค์ รถเช่า รถถ่ายละคร เช่ารถ รถถ่ายหนัง ที่นี้มีรถมีแต่เพิ่ม จัดหารถเข้าฉากต่างๆ รถเช่างานอีเว้น รถเช่างานแต่ง เช่ารถถ่ายหนัง รถเช่าเข้าฉาก เช่ารถถ่ายละคร เช่ารถถ่ายภาพยนต์เช่ารถถ่ายละคร หารถเข้าฉาก เช่ารถถ่ายงานแต่ง หาเช่ารถ รถงานอีเว้น รถถ่ายทำ รถสำหรับถ่ายทำ ...